Green Tiles Việt Nam được vinh danh "Thương hiệu nổi tiếng năm 2018"

Sáng 21/4/2018, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội. Công ty TNHH Green Tiles Việt Nam vinh dự được cấp Cúp vàng và chứng thư “Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018” từ  Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam.

Chương trình khảo sát “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018” là năm thứ 8 được viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức.

Đây là chương trình khảo sát thị trường nhằm đánh giá các thương hiệu có uy tín trên thị trường, được áp dụng theo điều 75- Luật Sở hữu trí tuệ.

Điều này bao gồm các tiêu chí: phạm vi lưu hành và độ nhận biết thương hiệu, doanh số bán hàng, thời gian được sử dụng liên tục của thương hiệu, uy tín thương hiệu, số lượng quốc gia bảo hộ, số lượng quốc gia công nhận là nổi tiếng và giá trị chuyển nhượng.

Green-tiles-viet-nam-thuong-hieu-noi-tieng-1
Gạch thông gió Green Tiles được đánh giá cao trên thị trường.

Sau khi có kết quả điều tra khảo sát thị trường, Ban tổ chức đã chọn ra các Thương hiệu đáp ứng các tiêu chí của mình, có độ phủ thương hiệu tốt và uy tín và tổ chức trao giải. Năm nay, Green Tiles Việt Nam Vinh dự được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng năm 2018, có uy tín trên thị trường.

Nhiều năm qua, cùng với sự đầu tư và định hướng đúng đắn từ Ban quản trị công ty, Green Tiles Việt Nam đang ngày càng nỗ lực trở thành công ty sản xuất gạch bông gió được tin dùng nhất.

Trên hết những nỗ lực đó là đem đến thị trường Việt Nam những sản phẩm vật liệu trang trí có chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Green-tiles-viet-nam-thuong-hieu-noi-tieng

Green Tiles Việt Nam khẳng định sẽ luôn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng, cam kết đem tới thị trường nhiều sản phẩm sáng tạo và chất lượng hơn trong thời gian tới

Leave a Comment