Gạch hoa thông gió Green Tiles tại công trình nhà chị Oanh

Gạch hoa thông gió Green Tiles hiện tại là thương hiệu hàng đầu về gạch lỗ thông gió trên trị trường Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm, tư vấn giải pháp thi công cho tất cả các khách hàng.

Công trình dưới đây đã sử dụng gạch bông gió cho mặt tiền. Với đặc điểm là căn nhà hướng tây, chịu nhiều nắng nóng hướng tây.

Tuy nhiên, công trình nhà chị Oanh tại dốc Bưởi đã không còn lo lắng về giải pháp chắn nắng hướng Tây mà vẫn được thông gió tự nhiên.

Gạch hoa thông gió Green Tiles đã mang lại cho căn nhà giải pháp khá toàn diện với vấn đề chắn nắng hướng tây.

Giải pháp được đưa ra ở đây là kết hợp của kính trên mặt tiền cùng với gạch bông gió mỹ thuật.

gach-hoa-thong-gio

Ngoài ra bên trong bức tường gạch thông gió trang trí cũng có một khoảng lô gia rộng chừng 1m, sau khoảng lô gia này là vách kính di dộng.

Điều này khắc phục nhược điểm cố hữu của gạch hoa thông gió đó chính là không thể chống hắt mưa hoàn toàn được.

Cùng với đó là khả năng linh động cao với vách kính di động, hoàn toàn có thể mở ra để thông gió tự nhiên hoặc đóng vào mỗi khi có trời tiết xấu hoặc trở mưa bão lớn.

Hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến nội thất bên trong ngôi nhà.

gach-hoa-thong-gio

Ngay cả phòng tắm cũng được sử dụng gạch hoa thông gió để tạo không gian mở.

Với các giải pháp kiến trúc hiện nay thì kể cả các không gian được coi là riêng tư trước đây cũng có thể được mở ra. Góp phẩn làm phong phú trải nghiệm của con người với không gian sống mới.

gach-hoa-thong-gio

Đặc biệt gạch lỗ trang trí của Green Tiles với công nghệ tạo rãnh hiện đại của Nhật Bản giúp tạo rãnh tại các cạnh của viên gạch.

Khi thi công gạch thông gió có thể gia cố thêm thép khi thi công mảng tường lớn. Gia tăng cường độ của bức tường gạch thông gió, do đó hoàn toàn có thể để trẻ nhỏ chơi đùa bên cạnh mảng tường mà không lo đổ, sập.

Gạch hoa thông gió sau khi lên mảng, nhờ tán xạ ánh sáng không gian trong nhà không chỉ giảm bức xạ nhiệt mà còn tạo nên hiệu ứng ánh sáng vô cùng thú vị.

Nhờ thiết kế kỹ lưỡng nên gạch hoa thông gió có thể tạo hình theo các kiểu như đối xứng, so le hoặc bố cục tự do. Đa dạng trong cách tạo hình.

gach-hoa-thong-gio

Sản phẩm chị Oanh sử dụng là mã sản phẩm gạch thông gió TG-03 của Green Tiles Việt Nam, sau khi thi công và sơn lên. mảng tường lên màu rất đẹp mà không lo rêu mốc bụi bẩn.

Bề mặt mảng tường gạch hoa thông gió sau khi sơn lên sẽ có độ bền tương tự như các mảng tường xây khác.

Đây là một ví dụ điển hình cho giải pháp tránh nắng hướng tây và vẫn linh hoạt trong việc đóng hoặc mở không gian lấy sáng lấy gió.

Hi vọng các bạn có thể tìm được giải pháp cho căn nhà của mình tại đây.

Leave a Comment